Dạy học trực tuyến để ứng phó với dịch COVID-19

Thứ tư - 24/11/2021 10:03
Dạy học trực tuyến để ứng phó với dịch COVID-19
           Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 diễn biến ngày một phức tạp, ngày 18/11/2021 trường Tiểu học Bế Văn Đàn phải cho học sinh tạm dừng đến trường chuyển sang dạy học trực tuyến đây là lựa chọn thích ứng phù hợp trong bối cảnh hiện nay. Đảm bảo “không dừng việc học”. Dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh không quên kiến thức, duy trì nền nếp học tập. Để triển khai tổ chức dạy học trực tuyến hiệu quả, phù hợp nhà trường đã tổ chức xây dựng kế hoạch,thời khóa biểu cho tất cả khối lớp 1 đến khối lớp 5 trong toàn trường. Giáo viên đã lựa chọn Dạy học trên Google meet, zoom, zavi. Giao bài trên olm.vn. Những tiết học trực tuyến đã đem lại hiệu quả cao nhờ có sự hỗ trợ của phụ huynh  về chuản bị tốt các điều kiện vật chất, tâm thế cho GV. Mặc dù còn còn gặp một số khó khăn, nhưng với lòng yêu trẻ yêu nghề và tinh thần quyết tâm cao độ, tập thể gv nhà trường luôn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học, giúp các em học sinh vừa đảm bảo an toàn qua mùa dịch, vừa tiếp thu được kiến thức. Đảm bảo phương châm "Tạm dừng đến trường, không dừng học", thực hiện hiệu quả việc dạy học trực tuyến của nhà trường.
Một số hình ảnh thầy cô và các em tham gia lớp học trực tuyến tại nhà:

Thiết kế không tên (3)

f75059241c5cd7028e4d
Thiết kế không tên (4)
Một số bài viết ở nhà của các em học sinh trường TH Bế Văn Đàn
Thiết kế không tên (5)
Với tinh thần "không dừng việc học" học tập mọi lúc, mọi nơi
              Mong đại dịch qua nhanh để các em học sinh và thầy cô giáo sớm được trở lại ngôi trường thân yêu của mình./.