THÔNG BÁO V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học

Thứ ba - 12/05/2020 10:45
THÔNG BÁO  V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh  COVID-19 trong trường học

Thực hiện Công văn số 809/SGDĐT-CNTT&NCKH ngày 08/5/2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên; Công văn số 395/GDĐT ngày 11 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục& Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.
Trường Tiểu học Bế Văn Đàn thông báo tới toàn thể cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường tiếp tục chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học như sau:
Cán bộ giáo viên, học sinh tiếp tục duy trì việc đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp và trên đường về nhà.
       Không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học.
       Các bậc phụ huynh đo thân nhiệt cho con em mình trước khi đến trường. Khi đến trường, học sinh rửa tay sát khuẩn theo hướng dẫn của thầy cô.
Phụ huynh đưa, đón con tại cổng trường
       Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch khi ở nhà cũng như khi đến trường.
Vậy nhà trường thông báo để cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh được biết. Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của CBGV-CNV, các em học sinh, các bậc phụ huynh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ./.
       Xin trân trọng cảm ơn!
BAN GIÁM HIỆU