THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH BẾ VĂN ĐÀN VỀ VIỆC TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC

PHÒNG GD&ĐT THÀNH PHỐ ĐBP
TRƯỜNG TH BẾ VĂN ĐÀN

Thanh Bình, ngày 15  tháng 02  năm 2020
V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
      Thực hiện Công văn số 343/UBND-KGVX ngày 15 tháng 02 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên; Công văn số 245/SGDĐT-CNTT&NCKH ngày 15/02/2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên; Công văn số 189/UBND-GD&ĐT ngày 15/02/2020 của UBND thành phố Điện Biên Phủ; Công văn số 132/PGDĐT-GDTH ngày 15/02/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19;
      Trường Tiểu học Bế Văn Đàn thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh nhà trường nội dung cụ thể như sau:
        Học sinh tiếp tục nghỉ học nghỉ học đến hết tháng 02/2020
      Trong thời gian nghỉ học các bậc phụ huynh quản lý, chăm sóc sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho các em tại gia đình; Không ra ngoài tụ tập, tiếp xúc nơi đông người.
       Học sinh ôn tập, củng cố kiến thức theo định hướng nội dung học tập của giáo viên.
       Kế hoạch dạy học nhà trường thực hiện nghiêm túc theo sự chỉ đạo của ngành.
      Vậy nhà trường thông báo để học sinh và các bậc phụ huynh được biết. Rất mong được sự hợp tác của các bậc phụ huynh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình./.
Xin trân trọng cảm ơn!
BAN GIÁM HIỆU